เที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี ด้วยตัวเอง ไม่ยาก...

โรงแรม เรียวกัง หรือจะเที่ยวในญี่ปุ่น ที่ไหนดี มีที่กิน ที่ช๊อปที่ไหน ถ้าไม่ทราบ อยากรู้ที่นี่มีคำตอบนะจ๊ะ

 

 

เรื่องมีอยู่ว่า มีหญิงสาวสองคน อีกคนยังสาวอยู่ อีกคนสาวเหลือน้อย พลัดหลงกับเพื่อนๆ เพราะชอบไปถ่ายรูปเล่น ชอบใบไม้แดง และกินเก่ง   เพื่อนๆ ที่กำลังเล่นสวนสนุกที่เหลือในกลุ่มกำลังมันส์กับเครื่องเล่นสูงเสียดฟ้า ความเร็วน้อยกว่าแสงนิดเดียวพวกเค้าไม่รู้เลยว่าอะไรกำลังเกิดกับเพื่อนๆ เค้าอยู่

 

 

สองคนนี้แค่หิว แล้วถ่ายรูปเพลินไปหน่อย คือซนไปนะ

และดันหลงเข้าไปเหมือนมีอะไรดึงดูดพวกเธอให้ได้เข้าไปที่นั่น แล้วเค้าได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเค้าบอกกับสาวน้อยคนนั้นว่าเค้าคือ พนักงานของที่นี่ มีอะไรให้แจ้งเค้าได้ พวกนางแพนิกจึงบอกว่า" พันหลงกับเพื่อนๆ เพื่อนหาย ทำไงดี ช่วยหาให้หน่อย"

 

 

เจ้าหน้าที่คนนั้น แทนที่จะพาไปหาที่ประชาสัมพันธ์ แต่เค้ากลับพาพวกนางมาที่นี่ มาที่โรงพยาบาลร้างข้างๆ สวนสนุกซึ่งใกล้ๆ กับใบไม้แดงนั่นแหล่ะ และความสะพรึงก็เกิดขึ้นเมื่อ มีหมอเดินเลือดอาบเสื้อกราวมาต้อนรับเราแล้วบอกว่า เข้ามาชมใบไม้เปลี่ยนสีแถวนี้แล้วจะไม่เข้าไปชมด้านในโรงพยาบาลหน่อยเรอะ!

 

 

ดูสภาพตึกนี่สิ มันไม่ไหวนะ แต่เจ้าหน้าที่กลับบอกว่าลองเดินเข้าไป มันสวยดีนะ

 

 

มีศาลเจ้าเก่าๆ ตึกก็เหมือนในหนังซอมบี้มากๆ เกิดอะไรขึ้นกับที่นี่กันนะ

 

 

สองนางเห็นมีคนอยู่ด้านหน้า ก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย

 

 

และทันใดนั้น นางก็เจอกับหัวใครไม่รู้ วางอยู่ กรี๊ดดดดดดดดด ตื่นเต้นมากกก

 

 

ใจพวกนางอยากจะถอย แต่เจ้าหน้าที่คนนั้นได้พูดจาหว่านล้อมทุกๆ ทางให้เข้าไปยังโรงพยาลร้างนั้น

 

 

เจ้าหน้าที่บอกว่าเพื่อนเธออาจจะอยู่ในนั้น เธอต้องเข้าไปตาม ทั้งที่เธอก็คิดว่าเจ้าหน้าที่น่าจะเชื่อไม่ได้ แต่เหมือนมีอะไรสะกดให้เธอเข้าไป และเมื่อเจ้าหน้าที่เห็นว่าสองนางกลัว เค้าก็มอบเครื่องรางให้ 1 อัน ซึ่งสาวเหลือน้อย มอบให้สาวน้อย เพื่อไว้ป้องกันตัว หากเจอสิ่งลี้ลับ มันจะไม่กล้าเข้าใกล้คุณ

 

 

สิ่งนี้จะศักดิ์สิทธิจริงหรือไม่ 500 เยน จะคุ้มกับการจ่ายหรือไม่นั้น ลองดูกันหล่ะ!(ปกติต้องซื้อเค้าเป็นออฟชั่นพิเศษเพื่อให้ผีไม่เข้าใกล้)

 

 

เจ้า หน้าที่คนนั้นเดินจูงมือสองสาวเข้าไป แล้วพวกนางก็เข้าไปง่ายๆ ราวกับโดนป้ายยา จากนั้น 40 นาที ที่นางเข้าไปดู รพ. ร้าง ชีวิตนางเปลี่ยนทันที !!!

พวกนางรู้แล้วว่าไม่มีผีที่ไหนน่ากลัวไปกว่าผีที่นี่แล้ว กรี๊ดดดดดดดดดดดด

 

สาวน้อยที่มีของดันอยู่ตรงกลาง นังสาวเหลือน้อย สิ อยู่หลังสุด ผีออกมาหลอกหลอนนางตลอดระหว่างทางในการเดินเข้าไปตามหาเพื่อนในโรงพยาบาล ร้างแห่งนั้น

(ความรู้สึกตอนนี้มันตึงเครียดจริงๆ จนรีวิวออกมาแบบนี้ ฮือๆ น่ากัวมากสมที่เป็นบ้านผีที่น่ากัวสุดในโลก) 

และเหล่าบรรดาผีก็ออกมาหลอกหลอนจนถึงทางออก ฉี่แทบราดพูดเลย เจ้าหน้าที่ที่พาไปยังหนุ่มยังแน่แท้ๆ ยังพูดตลอดทางท่ากลัวมากๆ น่ากลัว ๆ ไอเรานึกว่านางบิ้ว ออกมาถามนางว่าบิ้วทามมายยย นางบอกป่าวบิ้ว เค้ากัวกิงๆ เข้ามาแล้วสามรอบ กัวทุกรอบเลย 5555

เอาหล่ะพักที่ไฮแลนด์รีสอร์ท ได้บัตรพาสเข้าฟรีก่อน 30 นาทีก่อนสวนสนุกเปิด เป็นแค่บัตรพาสเข้าสวนนะ เล่นไรจ่ายเพิ่มเอาน้าาาา

>> http://goo.gl/Pb8dGz

จากนั้นเพื่อนๆ ต้องจ่ายเพิ่ม ไม่ว่าใครซื้อตั๋วไรมาก็ต้องจ่าย
T0T หนึ่งในสองนางนั่นก็คืออีฮั้นนั่นเอง ฮือๆ หลงเข้าไปได้ไง ชีวิตพังมาก ถ่ายรูปมือสั่นไม่ใช่อะไรนะ มันสั่น จับกล้องไม่ได้สองชั่วโมง ฮือๆ น่ากลัวสุดๆ  ไม่ไหวจริงๆ ใครก็ได้ช่วยคอนเฟริมมีใครไปมาแล้วบ้างงงง บอกที ว่าที่ฉี่จะราดเนี่ย มันไม่ใช่อีฮั้นคนเดียวช่ายยยม๊ายยยยยยยย

 

edit @ 30 Nov 2015 07:40:54 by JAPANiCAN by nana

Comment

  • เดินตามเค้าไปอย่างเดียวเลยค้าาาา ผีไม่ได้พูดเลยอ่า แค่มาก็วิ่งตับแล๊บ แล้วค้าาาา

  • #2 แมวต๋า (134.196.199.190)

    2015-11-26 10:37

    ฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออกจะทำยังไงอะคะ

  • http://board.exteen.com/talk/read/23345

View Desktop Version

Hot Vote

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ

Report

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ