แนะนำวิธีทำให้ผิวขาว

รวมบทความวิธีทำให้ผิวขาว สูตรผิวขาว

อาการผื่นหรือตุ่มใสขึ้นตามใบหน้าหรือตามผิวหนัง อาจจะมาจากสาเหตุที่คุณไม่คาดคิด ...บางคนอาจจะคิดว่ามาจากอาการแพ้ อาการระคายเคืองจากการสัมผัส สิ่งแปลกปลอมภายนอก ซึ่งก็จริงส่วนใหญ่จะเป็นอย่างนั้น

แต่ทุกวันนี้อาการผื่นเหล่านี้สามารถเกิดได้จากการที่ร่างกายของเราสะสมสารพิษ ไว้ในปริมาณมากจนเกินไป เมื่อร่างกายไม่สามารถกำจัดได้ทัน ก็จะแสดงออกมาในรูป ผื่นหรือตุ่มใสๆ

มีลูกค้าของผมอยู่ถ้าท่านนึงได้สั่งซื้อรางจืดของเป็นไทฟาร์มไปทาน เขาเล่าให้ฟังว่าเหตุผลที่สั่งไปทาน ก็เพราะว่ามีอาการผื่นขึ้นตามใบหน้าโดยไม่ทราบสาเหตุ ไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเป็นเพราะทานอาหารที่มีสารเคมีเจือปนเข้าไปเป็นจำนวนมาก

ขายรางจืด

 

ซึ่งทุกวันนี้ เราก็หลีกเลี่ยงได้ยากอยู่แล้วเพราะอาหารที่อยู่ในท้องตลาดก็ประกอบไปด้วยสารเคมีทั้งนั้นทั้งยาฆ่าแมลงยาฆ่าหญ้าสารกันบูดสารกันเสีย สารเร่งต่างๆนานา  

โดยลูกค้าบอกว่าลองทานรางจืดแล้ว ก็ปรากฏว่าตุ่มใสๆที่ขึ้นบนใบหน้าค่อยๆจางหายไปทีละน้อยทีละน้อย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ชี้ชัดได้ว่ารางจืดนั้นมีสรรพคุณที่สามารถช่วยถอนพิษในร่างกายได้จริงๆ

 

ดังนั้นถ้าหากท่านใดที่มีกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ คือไม่ได้ไปสัมผัสสิ่งที่ให้ความคันอย่างหนอนหรือสิ่งสกปรกต่างๆ สาเหตุอาจจะมาจากสารเคมีหรืออาหารที่คุณทานก็เป็นได้

edit @ 6 Jan 2017 11:49:53 by nutapon99

Comment

View Desktop Version

Hot Vote

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ

Report

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ