แนะนำวิธีทำให้ผิวขาว

รวมบทความวิธีทำให้ผิวขาว สูตรผิวขาว


มีหลายท่านที่อยากจะเลิกบุหรี่แต่ก็เลิกไม่ได้สักทีเพราะว่าไม่สามารถผ่านพ้นช่วงเวลาลงแดง ช่วงเวลาที่รู้สึกอยากสูบได้...
 
จริงๆแล้วถ้าเกิดเราสามารถข้ามพ้นช่วงนี้ไปได้ ..ไม่สูบบุหรี่เพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์เราก็จะรู้สึกเหม็นกลิ่นบุหรี่ไปเองเพราะว่าร่างกายเริ่มปรับตัวได้ เหตุผลที่ช่วงแรกๆรู้สึกอยากสูบเพราะว่าร่างกายเคยชินจากการที่เคยสูบมานานหลายๆปี แล้วมาอยู่ๆก็ไม่ได้สูบ  ..มันทำให้รู้สึกร่างกายไม่ดี

แต่ถ้าหากท่านผ่านจุดนี้ไปได้ก็มีสิทธิ์ที่จะเลิกบุหรี่ได้ครับ ซึ่งการที่จะผ่านช่วงนี้ได้ก็ถือเป็นเรื่องยากเหมือนกันสิ่งที่ต้องทำคือต้องหลีกเลี่ยงสังคมที่สุ่มเสี่ยงอย่างวงเหล้า และวงที่สูบบุหรี่ พยายาม หลีกเลี่ยงความเครียด มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ พยายามออกกำลังกายให้ร่างกายขับเหงื่อขับสารพิษออกมา

สำหรับช่วงแรกๆที่ท่านอยากเลิกบุหรี่ผมแนะนำให้ทานสมุนไพรช่วยเลิกบุหรี่ช่วยด้วยเพราะมันจะทำให้ไม่ต้องรู้สึกว่าทรมานกับอาการอยากมากนัก กินสมุนไพรไปสักเดือน พอร่างกายเริ่มเข้าสู่ปกติแล้วคุณจะงงทันทีเลยว่ะเฮ้ยเมื่อก่อนกลิ่นบุหรี่มันหอมได้อย่างไร !!

แนะนำให้ลองดูนะครับ สูตรสมุนไพรที่ช่วยลดอาการอยากสูบบุหรี่ก็จะมีสมุนไพรหญ้าดอกขาว โปร่งฟ้า และเปเปอร์มิ้น ให้นำส่วนผสมทั้ง 3 อย่างมาหั่นเป็นชาชงดื่มจิบตลอดวัน ถ้าท่านใดไม่สะดวกหาก็สามารถหาซื้อในเน็ตเอาก็ได้ คเนคำว่า "สมุนไพรเลิกบุหรี่" ก็ได้ ถ้าให้แนะนำก็ของเป็นไทฟาร์ม เพราะราคาไม่แพง ผมก็ใช้ตัวนี้ครับ
 
 

edit @ 7 Aug 2016 19:25:08 by nutapon99

Comment

View Desktop Version

Hot Vote

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ

Report

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ