แนะนำวิธีทำให้ผิวขาว

รวมบทความวิธีทำให้ผิวขาว สูตรผิวขาว

14 Apr

ถ้าเลิกเหล้าควรหักดิบเลิกเหล้าเลยหรือค่อยๆลดดี

ในการหักดิบเลิกเหล้า ถ้าในกรณีที่ไม่ติดมากมายก็ไม่จะไม่มีผลกระทบอะไร แต่สำหรับคนที่ดื่มเหล้ามานานติดต่อกันหลายๆปี..การหักดิบเลิกเหล้าในทีเดียวเลยจัดเป็นอันตรายอย่างมากเพราะร่างกายปรับสภาพไม่ทัน เคสที่ผมพบก็มีกรณีที่คนหยุดกินเหล้าไปเลยหลังจากที่กินติดต่อกันมาหลายปี ปรากฎว่าร่างกายปรับสภาพไม่...

28 Feb

แก้ปัญหาปวดท้องจากโรคกระเพาะง่ายๆ

สำหรับท่านที่มีอาการเป็นโรคกระเพาะ มีปัญหาเรื่องการปวดท้องบ่อยๆจนต้องพึ่งยาแผนปัจจุบัน จริงๆแล้วสมุนไพรไทยเราก็สามารถช่วยบรรเทาอาการโรคกระเพาะได้เหมือนกัน โดยจะช่วยลดอาการแน่นท้อง ลดกรดในกระเพาะอาหารได้....โดยาชสมุนไพรที่น่าสนใจนั่นก็คือ "ขมิ้นชัน" ขมิ้นชันจะมีสารเคอร์คูมินที่ คอยไปเคลือบกระเพาะ...

06 Jan

อาการผื่นหรือตุ่มใสขึ้นตามใบหน้าอาจมาจากสาเหตุที่ไม่คาดคิด

อาการผื่นหรือตุ่มใสขึ้นตามใบหน้าหรือตามผิวหนัง อาจจะมาจากสาเหตุที่คุณไม่คาดคิด ...บางคนอาจจะคิดว่ามาจากอาการแพ้ อาการระคายเคืองจากการสัมผัส สิ่งแปลกปลอมภายนอก ซึ่งก็จริงส่วนใหญ่จะเป็นอย่างนั้น แต่ทุกวันนี้อาการผื่นเหล่านี้สามารถเกิดได้จากการที่ร่างกายของเราสะสมสารพิษ ไว้ในปริมาณมากจนเกินไป เมื่อ...

07 Aug

อยากจะเลิกบุหรี่แต่ลองเลิกหลายทีแล้วก็เลิกไม่ได้

มีหลายท่านที่อยากจะเลิกบุหรี่แต่ก็เลิกไม่ได้สักทีเพราะว่าไม่สามารถผ่านพ้นช่วงเวลาลงแดง ช่วงเวลาที่รู้สึกอยากสูบได้... จริงๆแล้วถ้าเกิดเราสามารถข้ามพ้นช่วงนี้ไปได้ ..ไม่สูบบุหรี่เพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์เราก็จะรู้สึกเหม็นกลิ่นบุหรี่ไปเองเพราะว่าร่างกายเริ่มปรับตัวได้ เหตุผลที่ช่วงแรกๆรู้สึกอยากสูบเพร...