ว่าจะมาเขียนลงนานละ ออกแนวอยากบันทึกความทรงจำที่ได้ไปคาเฟ่บาส แล้วนี่ถ้าเขียนๆ ไปเซอร์เวอร์จะล่มไหม เขียนไปเซฟไปละกัน

 

หลังจากผ่านเรื่องเครียดๆ เศร้าๆ มานาน (ดูแลยายจนยายเสียแล้วเมื่อกลางปีที่ผ่านมา) ก็ได้พวกคุโรโกะนี่ล่ะที่ช่วยเยียวยาหัวใจมาตลอด ตั้งแต่มูฟวี่ ลาสต์เกมเข้าฉายในไทย เซอร์ไพรส์อยู่เหมือนกันนะ ไม่นึกว่าจะได้เข้าไทยอะ แต่ตอนนั้นก็อารมณ์หม่นหมองหน่อย ออกแนวเเฉยๆ แต่ก็ตัดสินใจไปดูลาสต์เกม ดูไปเริ่มกรี๊ดกร๊าดเหมือนเจอเพื่อนเก่า รู้สึกแฮปปี้ขึ้นมาเยอะ แล้วก็กลับมาร่าเริง กรี๊ดหนุ่มเหมือนเดิม ดูลาสต์เกมไป 3 รอบ เพราะงานก็เยอะอีก เสร็จงานทีไปดูที ได้ทำโฟโต้สติ๊กเกอร์มาด้วย

 

จากนั้นก็มีประกาศจากอนิเมทคาเฟ่ว่าอีเวนท์ที่ 5 เป็นคุโรบาส ลาสต์เกม แบบว่า กรี๊ดดดดด ยังมีพวกคุโรโกะมาชุบชูใจต่อได้อีก ก็เตรียมนัดกับเพื่อนจะไปกัน ปกติไม่ได้ติดต่อเพื่อนมากมายอะ ติดจะชอบอยู่คนเดียวมากกว่า แต่พอมีอีเวนท์คุโรบาสแบบนี้เลยออกไปข้างนอกบ่อยกว่าปกติ เริ่มติดต่อเพื่อนๆ เจอกันตัวเป็นๆ ก๊ากกกกก ก็ทุกทีมีเฟซบุ๊กอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็คอมเมนท์บ้างอะไรบ้างในนั้น ส่วนทวิตเตอร์ก็เอาไว้บ่น เพลินๆ

 

ตอนแรกนึกว่าคาเฟ่จะเป็นแบบมีโต๊ะ+เก้าอี้นั่งเป็นสัดเป็นส่วนเหมือนร้านอะไรงี้ แต่พอส่องดูรูปในเพจจริงๆ มีแค่หน้าร้านเอง ซื้อเครื่องดื่มเสร็จก็ต้องหาที่นั่งแถวนั้น ซึ่งก็เป็นโซนเกม ร้านอนิเมท วัยรุ่นๆ ทั้งนั้นเลย เราไปตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด ปกติคาเฟ่เปิดเที่ยง (12.00) ก็ด้วยความตื่นเต้นเลยรีบไปตั้งแต่ 10 โมง นี่คือนัดเพื่อนที่รู้จักกันในบอร์ดอินะซึมะ คือ ซุยเร็นซัง นานๆ เจอกันทีเราก็รีบไป นั่งรอวันอาทิตย์ที่ 1 ต.ค. แค่เห็นคาเฟ่ธีมคุโรโกะที่ปิดไฟมืด มีม่านเหล็กกั้น 5555 ก็อิ่มเอิบหัวใจมากกก นอกจากคาเฟ่บาสแล้ว วันนั้นนัดกันไปตีเรดบอสโปเกม่อนโกด้วย อยากได้ไรโค

 

เราอยากได้ผ้าแขวนที่ตกแต่งร้านข้างหลังนั่นมากเลย โฮกกกกกก หล่อมวากกกกกกทั้ง 7 หนุ่ม แต่เมนเราจริงๆ ตอนนี้เป็นคางามินนะ กรี๊ดดด รัก ผ้าแขวนนั้นเป็นของพิเศษเฉพาะของคาเฟ่เองแหละ ไม่ใช่สินค้าไว้จำหน่าย เพราะงั้นเลยอด หมดสิทธิ์ได้จ้า ซื้อเขาก็ไม่ขาย บอกเอาลงประมูลก็ไม่ได้ แงงงง อยากได้คางามินมากเลยอะ

นี่บันทึกเขียนไว้กรี๊ดเองเรื่องคุโรบาสโดยเฉพาะ ไว้มาเขียนต่อ ยังมีไอเท็มพกจ.อะคลิลิก เข็มกลัด แฟ้ม เครื่องดื่มที่เป็นน้ำหนุ่มๆ แล้วไปตอนมีแถมสติ๊กเกอร์ฟรีทันด้วย โฮ้ยยย เกือบไปเหมือนกัน เพราะหลังเรากลับมาจากไปคาเฟ่บาสวันแรก อีก 2 วันต่อมาสติ๊กเกอร์ก็หมดแหละ เกือบอดได้แล้วมั้ยล่ะ

ไว้มาพล่ามต่อ ดีใจจัง นานๆ เขียนบล็อกที

ทู บี คอนทินิว คาเฟ่บาส 2

 

 

 

Comment

  • #1 wanako_chan

    2017-11-10 09:45

    ไว้เดี๋ยวว่างค่อยมาเขียนตอน 2 อิอิ

View Desktop Version

Hot Vote

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ

Report

กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนทำการโหวตค่ะ