GotenGroup

สารพัดเนื้อหาตามอารมณ์คนเขียน ^_^

16 Oct

ดูดไขมันแล้วต้องไม่ลืมดูแลตัวเองด้วย

การดูดไขมันในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะหลายๆ คนไม่สามารถที่จะทำการลดน้ำหนักได้ด้วยตนเอง หรือลดได้ยากมาก ดังนั้น บริการนี้จึงได้รับความนิยมนั้นเอง แต่ทว่า หลายๆ คนเมื่อทำการดูดไขมันไปแล้วมักไม่ดูแลตนเอง จึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา อีกทั้งยังทำให้ไขมันกลับมาเหมือนเดิมอี...

04 Oct

LiYCY สายคอนโทรลตัวแทน CCV-S

ถ้าใครเป็นคนที่รับงานหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานที่เกี่ยวกับสายคอนโทรลแล้วละก็ คุณอาจจะต้องสนใจสาย LiYCY เป็นแน่ๆ นั้นก็เพราะว่า มันเป็นสายที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และมันก็ยังเป็นสายที่มักถูกนำมาใช้เพื่อทดแทนสาย CCV-S และสำหรับใครที่ต้องการสาย LiYCY เราก็มีแหล่งสำหรับหาซื้อสาย...

04 Oct

สาย H07RN-F สายไฟกันน้ำ สนใจกันไหม

ถ้าคุณเป็นคนที่รับงานเกี่ยวกับการเดินสายไฟ โดยเฉพาะสายไฟที่ต้องผ่านน้ำแล้วละก็ H07RN-F ต้องเป็นหนึ่งในสายไฟที่ใช้เดินผ่านน้ำที่คุณอาจจะต้องเคยได้ยินชื่อหรือได้เคยใช้มาบ้างแน่ๆ ซึ่งอยากจะบอกว่า เราได้เอาแหล่งจำหน่ายสายชนิดนี้มาฝากกัน แต่ก่อนที่จะไปรู้จักกับแหล่งจำหน่ายสายชนิดนี้กันนั้น เราอยากให้...

18 Sep

รัตตินันท์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร

หากคุณยังคงเป็นผู้หญิงและยังคงรักความสวยความงามอยู่แล้วละก็ เราอยากแนะนำคลินิกความงามของเราให้กับคุณได้รู้จักกัน ซึ่งคลินิกดังกล่าวก็คือ รัตตินันท์คลินิก คลินิกของเราเป็นสถานบริการทางด้านความงามแบบครบวงจร เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี ได้รับความการการันตีและรางวัลต่างๆ มากมายตลอดระยะเวลาที่เปิดใ...

15 Sep

สาย RS485 ยี่ห้อ Belden สนใจเข้ามาดูก่อนได้เลย

Belden คือ บริษัทผู้จำหน่ายสายต่างๆ มากมาย และเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกเลยทีเดียว ซึ่งเมืองไทยของเราเองก็มีผู้ใช้สินค้าประเภทสายต่างๆ จาก Belden กันอย่างมากมายและแพร่หลายเช่นกัน และหนึ่งในสายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ สายคู่บิดเกลียว แบบมีชีลด์ ที่ไว้ใช้สำหรับรับส่งสัญญาณ RS...

11 Sep

ทำไมถึงต้อง ทัวร์เวียดนาม

ทำไม ? ต้องเป็น "ทัวร์เวียดนาม" หลายๆ คนคงอาจจะเคยเกิดคำถามนี้ ซึ่งถ้าเป็นในอดีตมันก็อาจจะตอบได้ว่า อย่าไปเลย ไม่น่าเที่ยวหรอก แต่ในปัจจุบันที่อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปมากมาย และเวียดนามก็เปิดมากกว่าเดิม ทำให้ในปัจจุบัน ทัวร์เวียดนาม ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่นั้นก็ไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริงแต่อย่าง...

27 Aug

หาคู่ กับปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความรักให้กับคู่ของคุณ

เมื่อเรา หาคู่ ได้ตรงใจกับที่เราต้องการได้แล้ว การดูแลความรักอาจเป็นสิ่งที่ทำได้ยากกว่าการ หาคู่ เสียอีก การ หาคู่ ต้องพิถีพิถันแล้ว เรื่องของการใส่ใจดูแลความรักเป็นเรื่องที่ต้องคิดถึงอยู่เสมอ เพื่อทำให้ความรักของคุณยืนยาว สำหรับใครที่ยัง หาคู่ อยู่หรือมีคูอยู่แล้วไปดูกันดีกว่าว่า คุณนั้นต้องทำอ...

16 Aug

อาหารแคลอรี่ต่ำ ว่าด้วยเรื่องของกุ้ง

ในบางครั้งการเลือกกิน อาหารแคลอรี่ต่ำ นั้นก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากว่า อาหารแคลอรี่ต่ำ นั้นถือว่าสามารถที่จะช่วยร่างกายได้ในหลายๆ เรื่องและที่สำคัญ "อาหารแคลอรี่ต่ำ" เองนั้นก็ยังสามารถที่จะช่วยให้คุณได้กินอาหารอื่นได้อีกหลากหลายเลยทีเดียว และแน่นอนว่ามีอีกหนึ่งส่วนผสมของ อาหารแคลอรี่ต่...

15 Aug

อาหารแมว กับ ผลไม้

ในการเลี้ยงแมวมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ควรที่จะรู้เกี่ยวกับแมว โดยเฉพาะในเรื่องของ "อาหารแมว" ที่สามารถที่จะส่งผลในด้านการดำเนินชีวิตของแมวได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ในส่วนนี้ก็อาจจะมีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาหารของแมว โดยในบางครั้งก็อาจจะมาในรูปของของหวาน หรืออาจจะเป็น อาหารแมว แบบอาหารว...

13 Aug

2 วิธีง่ายๆ ทำความสะอาด "พรมปูพื้น" ให้เหมือนใหม่

การใช้ "พรมปูพื้น" ก็เรียกได้เป็นปัญหาสำคัญเลยทีเดียว ในเรื่องของการทำความสะอาด พรมปูพื้น ซึ่งคิดว่าอาจจะไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะในเรื่องของการทำความสะอาด พรมปูพื้น นั้น ก็สามารถที่จะมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการทำความสะอาด พรมปูพื้น ให้กลับมาสะอาดได้เช่นกัน แต่บางคนก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกับวิธีในก...