GotenGroup

สารพัดเนื้อหาตามอารมณ์คนเขียน ^_^

16 Aug

อาหารแคลอรี่ต่ำ ว่าด้วยเรื่องของกุ้ง

ในบางครั้งการเลือกกิน อาหารแคลอรี่ต่ำ นั้นก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากว่า อาหารแคลอรี่ต่ำ นั้นถือว่าสามารถที่จะช่วยร่างกายได้ในหลายๆ เรื่องและที่สำคัญ "อาหารแคลอรี่ต่ำ" เองนั้นก็ยังสามารถที่จะช่วยให้คุณได้กินอาหารอื่นได้อีกหลากหลายเลยทีเดียว และแน่นอนว่ามีอีกหนึ่งส่วนผสมของ อาหารแคลอรี่ต่...

15 Aug

อาหารแมว กับ ผลไม้

ในการเลี้ยงแมวมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ควรที่จะรู้เกี่ยวกับแมว โดยเฉพาะในเรื่องของ "อาหารแมว" ที่สามารถที่จะส่งผลในด้านการดำเนินชีวิตของแมวได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ในส่วนนี้ก็อาจจะมีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาหารของแมว โดยในบางครั้งก็อาจจะมาในรูปของของหวาน หรืออาจจะเป็น อาหารแมว แบบอาหารว...

13 Aug

2 วิธีง่ายๆ ทำความสะอาด "พรมปูพื้น" ให้เหมือนใหม่

การใช้ "พรมปูพื้น" ก็เรียกได้เป็นปัญหาสำคัญเลยทีเดียว ในเรื่องของการทำความสะอาด พรมปูพื้น ซึ่งคิดว่าอาจจะไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะในเรื่องของการทำความสะอาด พรมปูพื้น นั้น ก็สามารถที่จะมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการทำความสะอาด พรมปูพื้น ให้กลับมาสะอาดได้เช่นกัน แต่บางคนก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกับวิธีในก...

07 Jul

5 สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ "ผ้าม่าน" มาใช้ที่บ้านคุณ

ผ้าม่าน เป็นของตกแต่งบ้านที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเป็นอย่างดี เพราะ "ผ้าม่าน" เป็นของตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้รับความนิยมน้อยลงเลย และในปัจจุบัน การหาผ้าม่านมาใช้นั้นก็ไม่ได้เรื่องยากอีกต่อไป เราไม่จำเป็นต้องไปจ้างช่างหรือจ้างร้านผ้าม่า...

23 Jun

เคล็บลับการเลือกวอลเปเปอร์ติดผนังห้องต่างๆ ภายในบ้าน

วอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นสินค้าสำหรับตกแต่งผนังบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันและยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่เป็นเช่นนั้นก็น่าจะมาจากการที่ "วอลเปเปอร์ติดผนัง" สามารถตอบโจทย์ความต้องการส่วนบุคคลได้ดีกว่าการใช้สีนั้นเอง ดังนั้น วอลเปเปอร์ติดผนังก็เลยได้รับความนิยมค่อนข้างจะมา...

11 Jun

ข้อสอบ O-NET 2559

ข้อสอบ O-NET 2559 พร้อมเฉลย ป.6 ม.3 ม.6 มาแล้วครับ หลังจากผ่านการสอบ O-NET ประจำปีการศึกษา 2559 ไปไม่นาน (ทำการสอบไปเมื่อต้นปี 2560) ตอนนี้ทาง สทศ. ก็ได้เอาข้อสอบ O-NET 2559 พร้อมเฉลย ป.6 ม.3 ม.6 ออกมาแจกให้ดาวน์โหลดกันแล้วครับ ซึ่งถ้าใครต้องการที่จะดาวน์โหลดข้อสอบ O-NET 2559 พร้อมเฉลย ป.6 ม.3 ม...

05 Jun

วอลเปเปอร์ลายไทย ที่สุดแห่งเอกลักษณ์ของไทย

ถ้ากล่าวถึงของตกแต่งบ้านที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นไทยแล้วละก็ "วอลเปเปอร์ลายไทย" น่าจะเป็นของตกแต่งที่น่าจะสามารถแสดงให้เห็นถึงความเป็นไทยได้มากที่สุด เพราะวอลเปเปอร์ลายไทย ได้นำเอาลายไทยต่างๆ มาไว้บนวอลเปเปอร์ติดผนัง ซึ่งเมื่อเรานำไปติดผนังแล้วก็จะสามารถแสดงให้เห็นถึงลวดลายแห่งความเป็นไทยได้เป็น...

01 Jun

แนะนำร้านผ้าม่านดีๆ สำหรับคนอยากติดตั้งผ้าม่าน

สำหรับคนที่กำลังหา "ร้านผ้าม่าน" ดีๆ ซักร้าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกร้านไหนดี ผมมีร้านผ้าม่านน่าสนใจมาฝากกันครับ ซึ่งร้านที่ผมเลือกมาฝากกันนั้นมีอยู่ 2 ร้านด้วยกันครับ ซึ่งจริงๆ เราก็สามารถหาได้ในอินเตอร์เน็ตนั้นแหละครับ แต่ไม่เป็นไรครับ ลองดูร้านผ้าม่านที่ผมเอามาแนะนำก่อนได้ครับ ถ้ายังไม่ถู...

17 May

3 วอลเปเปอร์ลายอิฐสวยๆ น่าใช้สุดๆ

คงจะพูดได้โดยไม่หนักปากว่า "วอลเปเปอร์ลายอิฐ" เป็นวอลเปเปอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน จะภายในบ้านหรือสถานที่ต่างๆ เราก็จะได้พบเห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งความนิยมนี้อาจจะมาจากการที่มันเป็นลายที่ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและคลาสสิคก็เป็นได้ ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ช่างมันเ...

07 May

ฉากกั้นห้อง เหตุผลดีๆ ที่ทำให้เราควรใช้มัน

หากคุณคิดว่าจะใช้ "ฉากกั้นห้อง" เพื่อกั้นพื้นที่ภายในบ้านของคุณ ผมบอกเลยว่าคุณคิดถูกแล้วครับ เพราะมันเป็นวิธีการที่ดีที่สุดแล้ว หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันดียังไงและทำไมผมถึงแนะนำให้ใช้มัน งั้นเราลองมาดูข้อดีที่ผมแนะนำให้ใช้ฉากกั้นห้องจะดีกว่า มาเริ่มกันเลยครับ ใช้งานได้ยืดหยุ่นกว่า ฉากกั้นห้อง...